[FLASH SALE] - GIẢM 20% HỌC PHÍ

📣 HÈ ĐẾN CÓ GÌ HOT❓
➡️ ĐẾN MIFA - NHẬN ƯU ĐÃI THẢ GA 💯

MIFA English tưng bừng khai giảng đồng loạt các lớp TOEIC - IELTS - GIAO TIẾP đợt này và tung ưu đãi đặc biệt, giảm tới 20% học phí cho các học viên đăng kí sớm nhất.

Ngoài việc là trung tâm có chất lượng giảng dạy hàng đầu thì MIFA luôn có các chương trình ưu đãi để hỗ trợ học phí cho các đối tượng là sinh viên và người đi làm, để giúp các em có thể tiếp cận các khóa học tiếng Anh một cách dễ dàng nhất.

Vì vậy, đừng chần chừ nữa, hãy "Yêu lại từ đầu" với tiếng Anh cùng MIFA nhé!

Anh ngữ MIFA - địa chỉ học Tiếng Anh Chất lượng vàng, phù hợp cho học sinh - sinh viên.
🔹Lộ trình học từ căn bản, xây dựng nền tảng vững chắc để bứt phá về sau.
🔹Giảng viên ĐH nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
🔹Sỉ số lớp học không nhồi nhét. Đảm bảo chất lượng giảng dạy.
🔹Giáo viên kèm cặp, theo sát sự tiến bộ từng bạn trong lớp.
Bên cạnh đó, bạn còn được:
👉Giờ học đa dạng, phù hợp cho HSSV và người đi làm.
👉Chuẩn đầu ra TOEIC 650+, IELTS 6.5 của các trường ĐH hiện nay.

______
- AV Giao tiếp: Phản xạ Nghe - Nói từ căn bản đến lưu loát. Phát triển phát âm chuẩn quốc tế.
Chương trình được thiết kế dành riêng cho người mất gốc theo CHUẨN KHUNG CHÂU ÂU (CEFR).
- Luyện thi TOEIC: Nhanh chóng lấy lại căn bản ngữ pháp, từ vựng, kĩ năng nghe. Chuẩn đầu ra 550+. Lấy bằng nhanh nhất có thể, tiết kiệm thời gian cho bạn.
Mifa có phần thưởng cho học viên có kết quả:
- Luyện thi IELTS: Chương trình tinh gọn: Bứt phá 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.
MIFA English vinh dự là ĐỐI TÁC chính thức của IDP - Địa điểm tư vấn, đăng kí và luyện thi IELTS uy tín, chất lượng!

📥Liên hệ ngay để MIFA tư vấn lộ trình học phù hợp nhé.
𝑴𝑰𝑭𝑨 𝑬𝒏𝒈𝒍𝒊𝒔𝒉 - 𝑸𝒖𝒂𝒍𝒊𝒕𝒚 𝒊𝒔 𝒐𝒖𝒓 𝒑𝒓𝒊𝒐𝒓𝒊𝒕𝒚

#AnhNguMIFAEnglish #TiengAnhGiaotiep #luyenthiTOEIC #IELTS #MIFA