MIFA English là trung tâm Anh ngữ được thành lập từ tháng 11/2015, chuyên sâu giảng dạy Tiếng Anh giao tiếp và Luyện thi TOEIC và IELTS.

Các khóa học tại MIFA được thiết kế theo LỘ TRÌNH CỤ THỂ phù hợp với năng lực của từng học viên.

↘️Anh văn giao tiếp: Phản xạ Nghe - Nói từ căn bản đến lưu loát. Phát triển phát âm chuẩn quốc tế.
Chương trình được thiết kế dành riêng cho người mất gốc theo CHUẨN KHUNG CHÂU ÂU (CEFR). Đặc biệt dành cho những bạn MẤT GỐC.
↘️Luyện thi TOEIC: Nhanh chóng lấy lại căn bản ngữ pháp. Đảm bảo đầu ra 750+. Lấy bằng nhanh nhất có thể, tiết kiệm thời gian, chi phí!
↘️Luyện thi IELTS: Cam kết đầu ra 6.5+ với chương trình tinh gọn - Bứt phá 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc - Viết.

🏵MIFA English vinh dự là ĐỐI TÁC chính thức của IDP - Địa điểm tư vấn, đăng kí và luyện thi IELTS uy tín, chất lượng🏵

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG GIẢNG DẠY - XÓA BỎ MỌI NỖI SỢ TIẾNG ANH - VƯỢT XA MỤC TIÊU MONG ĐỢI.

💪 Những lí do khiến hơn 20.000 học viên học tại MIFA:
- Đảm bảo đầu ra TOEIC 650+, IELTS 6.5+
- Lấy lại nền tảng tiếng Anh, đạt mục tiêu TOEIC, IELTS trong thời gian ngắn nhất
- Học phản xạ giao tiếp lưu loát với người nước ngoài
- Hỗ trợ học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt mục tiêu
- Kiểm tra trình độ hoàn toàn MIỄN PHÍ
- Học phí ưu đãi đặc biệt cho sinh viên và người đi làm
- Giảng viên Đại học nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh.
- Sỉ số lớp học hạn chế, đảm bảo chất lượng giảng dạy.
- Giáo viên kèm cặp, theo sát sự tiến bộ từng học viên
- Chỉ học những gì sẽ đi thi, không học kiến thức rườm rà, tốn thời gian

___

MIFA English - Quality is our priority!

Liên hệ ngay cho MIFA để được tư vấn MIỄN PHÍ và ĐĂNG KÝ HỌC NGAY các bạn nhé!
Facebook: m.me/mifa2015
Website: https://mifaenglish.edu.vn/