Tiếng Anh Giao Tiếp

890₫

Tiếng Anh Giao tiếp cho người mới bắt đầu! Cải thiện và phát triển kỹ năng Phát âm, Nghe nói, Phản xạ của bạn liên tục.

+ Tư vấn và Test trình độ MIỄN PHÍ.

+ Tặng GIÁO TRÌNH toàn khóa học.

 

KHÓA TIẾNG ANH GIAO TIẾP

I. ĐẶC ĐIỂM KHÓA HỌC:

1. Chương trình được thiết kế dành riêng cho người mới bắt đầu, phù hợp với những bạn bị mất căn bản, cần Tiếng Anh cho học tập và công việc. Lộ trình từ thấp đến cao theo CHUẨN KHUNG CHÂU ÂU (CEFR).
2. Cải thiện và phát triển kỹ năng Phát âm, Nghe nói, Phản xạ của bạn liên tục.

3. Lớp học sĩ số 8-10 bạn nhằm giúp thầy/cô tận tình kèm cặp, quan tâm đến sự tiến bộ của học viên. Nhiều ca học linh hoạt và nhiều trình độ từ căn bản đến trung cấp phù hợp cho bạn.

4. GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI có chứng chỉ Quốc tế (TEFL, TESOL…), nhiều năm kinh nghiệm giảng d22ạy Tiếng Anh cho người mất gốc, hài hước, nhiệt tình với học viên.
5. GIẢNG VIÊN VIỆT NAM là Thạc sỹ, giảng viên của các trường ĐẠI HỌC lớn tại Tp.HCM. Giáo viên tâm lý thấu hiểu những tâm tư của các bạn sinh viên giúp bạn CHINH PHỤC ĐỈNH CAO - XÓA BỎ NỖI SỢ HÃI TIẾNG ANH.

II. Ưu đãi TẶNG KÈM Hoàn toàn Miễn phí:

1. Lớp Phát âm: Chuẩn hóa tất tần tật về phát âm, chuẩn âm 44 nguyên phụ âm trong tiếng Anh, ngữ điệu, trọng âm… (Thứ 7 hằng tuần).

2. Lớp kèm: Kèm cặp học viên còn yếu về từ vựng và ngữ pháp (Thứ 7).

3. Câu lạc bộ Tiếng Anh: Các bạn học viên có thể tới phòng Speaking Room nói chuyện với nhau dưới sự hướng dẫn của giáo viên trợ giảng, cùng chia sẻ, giao lưu kết bạn và ôn luyện lại kiến thức đã học trong tuần (Chủ nhật hằng tuần).

4. Hoạt động Ngoại khóa Outdoor Activity: Hoạt động ngoài trời để áp dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Các bạn sẽ gặp gỡ và bắt chuyện với người nước ngoài, được tham gia các trò chơi lớn, thử thách để nhận phần thưởng (định kỳ chủ nhật tuần thứ 2 hoặc thứ 3 hàng tháng).

5/ Các hoạt động khác theo mùa: như ngày Lễ tình nhân 14/02, Phụ nữ 8/3, 20/10, Lễ hội Halloween 31/10,  ngày Nhà giáo 20/11, Tết …

Nội dung tùy chỉnh viết ở đây