MIFA English tự hào là trung tâm chuyên giảng dạy Tiếng Anh Giao tiếp và Luyện thi TOEIC, IELTS uy tín, chất lượng hàng đầu!

     MIFA đã và đang đồng hành cùng các bạn học viên trong nhiều năm qua trên con đường CHINH PHỤC ĐỈNH CAO TOEIC - XÓA BỎ MỌI RÀO CẢN MẤT GỐC cũng như VƯỢT XA MỤC TIÊU TOEIC ĐỀ RA.

Qua đó MIFA cam kết chất lượng giảng dạy, nhanh chóng hệ thống kiến thức nền tảng cho học viên với lộ trình học rõ ràng, cụ thể. Đảm bảo đầu ra Toeic 500+ cho hàng ngàn học viên theo học các khóa Toeic Căn Bản, Toeic Giải Đề, Toeic Cấp tốc trong nhiều năm qua.

Tại đây chúng tôi muốn tuyên dương thành tích tiêu biểu đã có nhiều nỗ lực và đạt điểm cao trong các kì thi TOEIC theo IIG trong 2 năm trở lại đây!

     CAO MINH THẾ - cậu học viên thân thiết hiền tính đã chọn MIFA để ôn luyện kiến thức. Thành tích của bạn đạt được đã vượt xa mục tiêu ban đầu là 925 điểm tại kì thi TOEIC của IIG 11/2016.
Tại MIFA không những bạn được ôn tập kiến thức mà hơn hết bạn đã nhận được phương pháp cũng như chiến lược làm bài cả trong phần đọc lẫn phần nghe để đạt được điểm tuyệt đối!

Cảm nhận của học viên Cao Minh Thế.

 

Cao Minh Thế nhận học bổng 1 triệu đồng từ MIFA English khi đạt được 925 điểm Toeic.

     TRẦN THỊ HÀ GIANG - chúc mừng cô bạn xinh đẹp của team MIFA đã đạt 860 điểm trong kì thi Toeic 13/11/2016 tại IIG Việt Nam.

     TÚ VY - CAM KHUAN cùng đạt được 805 điểm tại tại IIG Việt Nam sau 2 tháng luyện thi Toeic tại MIFA English. 

     

     

     LÊ TUẤN LINH - cũng là một cậu học viên đạt được số điểm gần như là tuyệt đối tại kì thi Toeic của IIG 08/2017 sau khóa ôn luyện tại MIFA English.

Phiếu điểm của Tuấn Linh đạt 945 điểm tại kì thi Toeic sau khi học tập tại MIFA.

 

     Mới đây nhất, trước tình hình chung IIG thay đổi cấu trúc đề thi TOEIC vào 15/02/2019, các bạn đều chọn khóa Toeic Cấp tốc tại MIFA ở những tháng cuối trước khi đổi  đề!

Dù bị hạn chế nhiều về mặt thời gian nhưng những số điểm đã nói lên được sự nỗ lực hết mình của các bạn, cũng như thành công của MIFA giúp các bạn đạt thành tích cấp tốc, đảm bảo đầu ra 500+!

Cụ thể là:

🎯Lã Khổng Hồng Phúc - 660 điểm
🎯Lương Nguyễn Thuỳ Dương - 645 điểm 
🎯Tiểu Duyên - 560 điểm
🎯Thanh Vân - 530 điểm

👉Nhanh chóng #ĐĂNG_KÍ Khoá TOEIC MIFA để cùng bức phá #HỌC_LIỀN - #THI_NGAY nào!!

_________

🎉Chúc mừng bạn HUỲNH NGỌC AN đã đạt 6.0 trong kỳ thi IELTS 20/10/2018 vừa qua chỉ sau 6 tháng được "HỌC KIẾN THỨC_LUYỆN KĨ NĂNG" tại MIFA🎉

 

Trung tâm mến chúc các bạn dồi dào sức khỏe và thật nhiều thành công trong cuộc sống!💐💝

__________
🏵MIFA English vinh dự là ĐỐI TÁC chính thức của IDP tại Việt Nam - Địa điểm tư vấn, đăng kí và luyện thi IELTS uy tín, chất lượng🏵

TƯ VẤN VÀ TEST TRÌNH ĐỘ MIỄN PHÍ
📞HOTLINE đăng ký: 08 9889 01 02 (gặp Ms Thảo)️
📩 Inbox: m.me/mifaenglish
🌎Website: https://mifaenglish.edu.vn